Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Sở Xây dựng tỉnh Tiền Giang!

Liên kết Liên kết

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 3
  Hôm nay: 1
  Tổng lượt truy cập: 238895

Chi tiết tin

Cỡ chữ
Công đoàn ngành Xây dựng: Tuyên dương con CNVCLĐ Ngành có thành tích học tập xuất sắc
19/07/2016

              Nhằm động viên, khích lệ các cháu là con cán bộ,công nhân viên chức và người lao động (CNVCLĐ) ngành Xây dựng có thành tích họctập và rèn luyện xuất sắc, ngày 15/7/2016 tại Hội trường Sở Xây dựng, Công đoànngành Xây dựng Tiền Giang đã tổ chức Lễ tuyên dương các cháu có thành tích caotrong học tập và vượt khó học giỏi năm học 2015-2016.
               Đến dự buổi lễ, cóông Huỳnh Hữu Quyền – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Xây dựng Tiền Giang; ông LêVăn Khiết  – Phó Giám đốc Sở Xây dựng, Chủtịch Công đoàn ngành Xây dựng Tiền Giang, đại diện Ban Chấp hành các CĐCS trựcthuộc cùng phụ huynh và 34 cháu có thành tích cao trong học tập và vượt khó họcgiỏi trong năm học 2015-2016.

Đếnvới buổi họp mặt các cháu đã có những phút giây giao lưu vui vẻ với các hoạtđộng và  trò chơi thú vị. Nhân dịp này, Công đoàn ngành Xây dựng TiềnGiang đã khen thưởng và tặng quà cho 24 cháu có thành tích học tập xuất sắc và 10cháu có thành tích vượt khó học giỏi  trong năm học 2015-2016.
               Hoạtđộng tuyên dương và khen thưởng học sinh đạt thành tích xuất sắc trong học tậplà hoạt động đã được duy trì từ nhiều năm nay tại Công đoàn ngành Xây dựng TiềnGiang nhằm biểu dương, khen thưởng, khuyến khích và động viên các cháu đạt đượcthành tích cao trong học tập và rèn luyện đạo đức; phấn đấu là con ngoan, trògiỏi của gia đình, nhà trường và toàn xã hội. Đồng thời, thể hiện sự quan tâm,động viên tinh thần của Công đoàn ngành Xây dựng Tiền Giang đến các cháu là conCNVCLĐ trong Ngành, góp phần nhân thêm niềm vui, niềm tự hào của các gia đìnhcán bộ, công nhân viên chức và người lao động trong ngành Xây dựng./.
 Một số hình ảnh:


                                         
             
                                                                                                                          (Th. VP Sở)


         
Cỡ chữ
Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)