Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Sở Xây dựng tỉnh Tiền Giang!

Liên kết Liên kết

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 3
  Hôm nay: 1
  Tổng lượt truy cập: 238895

Chi tiết tin

Cỡ chữ
Gặp gỡ, giao lưu giữa Sở Xây dựng Tiền Giang và Sở Xây dựng Long An
05/05/2017

             Nhằmtạo điều kiện giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm chuyên môn, kỹ năng côngtác và thắt chặt tình đoàn kết giữa Sở Xây dựng tỉnh Tiền Giang và Sở Xây dựng tỉnhLong An, ngày 25/3/2017, tại Khách sạn MêKông – TP. Mỹ Tho, đã diễn ra buổi gặpgỡ và giao lưu giữa hai đơn vị.

            Tham dự buổi giao lưu, về phía SởXây dựng tỉnh Long An có ông Nguyễn Văn Hùng, Phó Giám đốc phụ trách Sở; bàNguyễn Thị Thúy, Chánh Văn phòng, Phó Chủ tịch Công đoàn Ngành xây dựng; lãnh đạocác phòng, ban, chi cục, Thanh tra xây dựng cùng đại diện các đoàn thể và côngchức của đơn vị. Về phía Sở Xây dựng tỉnh Tiền Giang, có ông Huỳnh Hữu Quyền, Bíthư Đảng ủy, Giám đốc Sở cùng các đồng chí trong Ban giám đốc và đại diện Thanhtra Xây dựng, các phòng chuyên môn, các đoàn thể trực thuộc Sở và người lao độngtrong Ngành xây dựng tỉnh nhà nhiệt tình đón tiếp.

            Nhân buổi giao lưu, nhằm tích cựcchào mừng kỷ niệm 71 năm Ngày truyền thống Ngành Thể dục thể thao (27/3/1946 –27/3/2017), Sở Xây dựng tỉnh Tiền Giang đã tổ chức giải quần vợt giao hữu giữahai đơn vị. Qua đó, đã tạo được sân chơi thú vị, không khí vui tươi, phấn khởivà khơi dậy tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe trong đội ngũ côngchức, viên chức và người lao động trong ngành.

            Buổi giao lưu, gặp gỡ đã tạo môi trườnggiao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm chuyên môn cũng như các hoạt động kháctrong quá trình công tác của đội ngũ công chức và người lao động trong Ngànhxây dựng. Qua đó, thắt chặt thêm tình đoàn kết và gắn bó trong quá trình hoạt độngcủa hai đơn vị.

                                    Kim So
                 (Văn phòng SởXây dựng)

Cỡ chữ
Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)