Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Sở Xây dựng tỉnh Tiền Giang!

Liên kết Liên kết

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 3
  Hôm nay: 1
  Tổng lượt truy cập: 238895

Chi tiết tin

Cỡ chữ
Thanh niên Sở Xây dựng: Tham gia thực hiện chương trình thắp sáng ước mơ
28/03/2017

Sáng ngày 20/3/2017, Chi đoàn cơ sở Sở Xâydựng Tiền Giang phối hợp Xã đoàn Mỹ Phong – TP. Mỹ Tho và các Chi đoàn: Sở Kếhoạch và Đầu tư, Cục Thi hành án tỉnh, Liên đoàn Lao động tỉnh, Chi cục Quản lýthị trường, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh đã tổ chức “Chương trình thắp sáng ướcmơ” cho các trẻ em nghèo vượt khó, học giỏi tại Trường Tiểu học Mỹ Hưng nhândịp kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 –26/3/2017).

Tham gia chương trình, các em được nghe cácAnh, chị đoàn viên ôn lại truyền thống Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh26/3, được giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm học tập, cách thức thực hiện các ướcmơ và những lời chúc tốt đẹp của anh, chị đoàn viên cho các em trong năm họcmới 2016 – 2017.

Cũng nhân dịp này, các cơ sở Đoàn cũng đãtặng 12 phần quà, mỗi phần gồm 20 quyển tập và 200.000 đồng cho các em học sinhnghèo vượt khó, học giỏi.

Qua chương trình đã khơi dậy trong các em học sinh tinhthần vượt khó vươn lên trong học tập và tôn vinh những tấm gương hiếu học, vượtkhó, biết vươn lên trong cuộc sống, tạo niềm tin và đồng hành cùng các em họcsinh trên con đường biến ước mơ thành hiện thực
               Các hình ảnh tại chương trình:

                           An Hạ - Chi Đoàn Sở Xây dựng Tiền Giang
Cỡ chữ
Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)